Máy nén khí trục vít - SA75A

Máy nén khí trục vít - SA75A

Thông số kỹ thuật
Model:                    SA75A
Giải nhiệt:              Giải nhiệt bằng gió
Lưu lượng khí:      12.8 m3/phút
Áp lực làm việc:    8 Kg/cm2
Công suất motor:  75 Kw
Độ ồn:                   75 dB
Kích thước:           2200 x 1230 x 1680 mm
Trọng lượng:         2055 Kg
Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là dòng máy nén khí mới nhất mà tập đoàn Fusheng vừa tung ra thị trường với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Máy nén khí Fusheng dòng SA có chất lượng cao với ứng dụng công nghệ hiện đại vào máy nén khí giúp cho máy nén khí  có tính năng sử dụng ưu việt hơn các hãng khác trên thị trường.
                          

1. LƯU LƯỢNG KHÍ CAO NHẤT THẾ GIỚI

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với công nghệ mới nhất tối ưu trong cấu trúc và thiết kế, hơn nữa cặp trục vít được đúc bằng thép đặc biệt nguyên khối, lớn hơn các đời cũ giúp cho trục vít của máy nén khí Fusheng tuổi thọ lên tới 20 năm cũng như lưu lượng khí nén cũng cao hơn so với các hãng khác cùng công suất.

Từ bảng trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 75kW thì lưu lượng đạt được lên tới 14.1 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, rất cao so với các dòng máy khác cùng công suất ( khoàng 13.5- 13.8 m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG TRỰC TIẾP QUA BÁNH RĂNG GIA TỐC

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động trực tiếp thông qua qua hệ thống bánh răng gia tốc giữa động cơ và trục vít. Phương thức truyền động trực tiếp bằng khớp nối giúp hao tổn năng lượng thấp hơn so với phương pháp truyền động bằng dây đai. Hơn nữa, truyền động trực tiếp tránh cho chúng ta không phải lo lắng phải điều chỉnh dây đai hoặc dãn, đứt dây đai như phương pháp truyền động bằng dây đai. Truyền động dây đai có nhiều nguy hiểm trong việc trợt dây đai hay đứt dây đai vì vậy các dòng máy truyền động dây đai phải thường xuyên thay dây đai định kỳ gây tốn kém chi phí.

                                 

Phương pháp truyền động bằng khớp nối có tuổi thọ cao và tin cậy hơn phương pháp truyền động dây đai.

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng dòng SA nói riêng và tất cả các dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều được tích hợp 2 chế độ chạy tải/không tải và chế độ chạy tự động bật/ tắt hoàn toàn máy. Điều này đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực tế của mỗi nhà máy.

Máy nén khí Fusheng SA series với chế độ chạy tải/ không tải tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả hơn so với các dòng máy trước đây. Hơn nữa, van đóng mở của hút lớn được sử lý bởi màng nhôm oxit đặc biệt. Nó đảm bảo lượng khí cung cấp ổn định và lượng điện năng tiết kiệm được bởi chế độ chạy tải/ không tải.

Chế độ máy chạy tải/không tải là gì? Khi nhà máy cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo ra khí áp lực cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cùa nhà máy, còn khi nhà máy không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở chế độ chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% so với lúc máy chạy có tải. Chế độ chạy tải/không tải thường sử dụng cho các nhà máy sử dụng lượng khí lớn, yêu cầu khí liên tục hoặc làm 3 ca liên tục.

Chế độ tự động bật/ tắt hoàn toàn máy là gì? Là chế độ mà máy sẽ tự động bật máy khi nhà máy cần sử dụng đến khí và tự động tắt hoàn toàn máy khi không có nhu cầu sử dụng máy nữa. Với chế độ này thì khi không có nhu cầu khí nữa thì máy dừng hoàn toàn và không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng chế độ này cũng có nhược điểm là chỉ sử dụng trong trường hợp nhà máy có nhu cầu sử dụng khí có thời gian ngắt quãng dài, vì nếu không có thời gian nghỉ dài thì máy sẽ tự động bật/ tắt liên tục sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định dòng điện trong nhà máy và hơn nữa là sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy vì máy cứ bật/tắt liên tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì chúng tôi thiết kế kết hợp cả 2 chế độ chạy tải/không tải và tự động bật tắt trên một máy để tối ưu phương án cài đặt với từng nhu cầu thực tế của từng nhà máy khác nhau nhằm tiết kiệm điện năng tốt nhất.