Nguyên lí làm việc của máy
Máy làm lạnh nước chuyên dùng cho máy lase sử dụng nước (hoặc gió) để làm lạnh, chất làm lạnh thể khí nhiệt độ- áp suất cao của đầu ra máy nén khí qua bộ ngưng tụ kiểu ống (hoặc bộ ngưng tụ kiểu cánh) và tháp làm mát (hoặc quạt gió tản nhiệt) để làm lạnh tạo thành chất làm lạnh thể lỏng nhiệt độ thấp áp lực cao, sau đó qua van giãn nở cung cấp chất làm lạnh thể lỏng nhiệt độ thấp áp lực thấp cho bộ bay hơi kiểu ống làm bay hơi để đạt được hiệu quả làm lạnh (Tình trạng năng lực: nhiệt độ đầu vào nước 12℃, nhiệt độ đầu ra 7℃; nhiệt độ đầu vào nước làm mát 30℃, nhiệt độ đầu ra 35℃hoặc nhiệt độ môi trường bên ngoài DB35℃/WB24℃)
Phạm vi sử dụng: Chuyên dùng phát tia lase công nghiệp

 
máy làm lạnh nước

 
 
Máy nén khí 
Máy nén khí : sử dụng loại máy nén khí kiểu tua bin kín toàn bộ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới nhập khẩu như DAIKIN、COPELAND、SANYO、MANEUROP , Performer, hoặc là các loại máy nén khí trục vít nửa kín như HANBELL, Bitzer, Ref Comp có các ưu điểm như vận hành ổn định, hiệu suất cao, tỉ lệ xảy ra sự cố thấp, bảo dưỡng thuận tiện, số thời gian làm việc có thể đạt 40,000 giờ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng một máy nén khí hoặc nhiều máy nén khí , máy nén khí có thể thay đổi theo phụ tải, tự động hoán đổi vận hành, cân bằng số giờ làm việc của các máy nén khí, để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ của máy làm lạnh 
(Máy nén khí kiểu tua bin kín hoàn toàn là loại máy sử dụng các chất làm lạnh R22、404c、R407c、R134a)
 
Bộ ngưng tụ và bộ bay hơi 
Bộ ngưng tụ kiểu ống nước làm lạnh : sử dụng các ống đồng trao đổi nhiệt khác nhau được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức, Nhật Bản và sản xuất trong nước,mặt ngoài ống đồng gia công thành hình bậc thang cốt thấp, làm tăng diện tích trao đổi nhiệt, tăng cường tính năng trao đổi nhiệt, mặt trong của ống đồng nhẵn bóng, làm giảm áp lực nước, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng.
Bộ ngưng tụ kiểu cánh gió làm mát : sử dụng các ống đồng trao đổi nhiệt khác nhau được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức, Nhật Bản và sản xuất trong nước, ống đồng trao đổi nhiệt hiệu quả cao kiểu ren trong và cánh đổi hướng bằng lá nhôm mỏng hút nước chống ăn mòn kiểu vân sóng đôi , làm nở ống cơ khí để gắn kết chặt chẽ ống đồng và miếng nhôm, phát huy hiệu quả truyền nhiệt tốt nhất, máy có các ưu điểm như kết cấu gọn nhẹ, thể tích nhỏ, nhẹ, hiệu quả trao đổi nhiệt cao, dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh.  
Bộ bay hơi : bằng ống thép không rỉ hiệu quả cao phù hợp với yêu cầu là làm lạnh nước chuyên dùng cho máy lase, không tiếp xúc với các vật liệu như đồng, thiếc, sắt.Công ty chúng tôi đều có thể dựa theo yêu cầu của khách hàng, lựa chọn các vật liệu phù hợp để chế tạo bộ bay hơi, tăng hiệu quả máy làm lạnh nước và tuổi thọ sử dụng của máy, bảo đảm cho máy phát tia la se và máy làm lạnh nước vận hành ổn định hơn.

 
Linh kiện làm lạnh
Linh kiện làm lạnh sử dụng các nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu như DANFOSS ,ALCO,SPORLAN, chất lượng hàng đầu, tính năng ưu việt giúp cho máy phát huy được hiệu quả cao.

 
Hệ thống điều khiển điện
Hệ thống điều khiển điện sử dụng hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng PLC、PC thông minh ngôn ngữ bằng tiếng Trung, phản ứng nhanh nhạy, điều khiển chính xác, có chức năng tự động điều khiển nhiệt độ nước và tự động tăng giảm tải, định giờ bật tắt máy, ghi chép các nguyên nhân gây ra sự cố, thao tác đơn giản dễ hiểu, và có chức năng bảo vệ tự động có thể giúp cho máy không bị tổn hại trong quá trình vận hành và có thể thực hiện điều khiển từ xa và điều khiển trung tâm.
 
Thiết bị bảo vệ 
Thiết bị bảo vệ quá tải máy nén khí, thiết bị bảo vệ cuộn dây quá nhiệt, thiết bị bảo vệ quá tải quạt gió, thiết bị bảo vệ công tắc áp lực thấp-cao, bộ bảo vệ pha (ngược pha, thiếu pha), thiết bị bảo vệ chống đông tuyết, van an toàn hoặc bu lông an toàn là người bảo vệ tốt nhất.

Thể thao Nữ Hoàng chuyên cung cấp các dụng cụ võ thuật, đồ võ chuyên nghiệp cho trung tập dạy võ hay người luyện võ tại nhà.

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ
Máy nén khí rất quan trọng đối với dây truyền sản xuất. Nắm bắt được các lỗi phát sinh và biết cách khắc phục chúng sẽ làm giảm tổn thất nhỏ nhất do sự cố Máy nén khí mang lại......
Những lưu ý khi sử dụng máy nén khí
Khi hệ thống Máy nén khí của bạn được đặt ở nơi thích hợp, đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật và bảo dưỡng thường xuyên thì thời gian sử dụng của máy sẽ lâu hơn và bạn không phải sửa chữa những hỏng hóc lặt vặt, hoặc chịu đựng tiếng ồn quá mức của máy...
Máy sấy khí và thiết bị xử lý không khí
Khí nén được tạo ra từ Máy nén khí chứa đựng rất nhiều chất bẩn theo từng mức độ khác nhau. Chất bẩn bao gồm bụi,hơi nước trong không khí,những phân tử nhỏ,cặn bã của dầu bôi trơn và truyền động cơ khí.Khí nén mang chất bẩn tải đi trong những ống dẫn khí sẽ gây nên sự ăn mòn,rỉ sét trong ống và trong...
Nguyên lý hoạt động của máy nén khí
https://www.youtube.com/watch?v=DnIAAk3Q4_0
Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường
Máy nén khí là một loại thiết bị cơ học có chức năng làm tăng áp suất của các chất khí. Máy nén khí được coi là một mắt xích quan trọng trong hệ thống công nghiệp sử dụng khí áp suất cao để vận hành máy, máy có khá nhiều công dụng, các ngành công nghiệp như dệt, gỗ, bao bì, thực phẩm hầu hết đều sử dụng đến...
Hướng dẫn vận hành máy nén khí
Hướng dẫn sử dụng máy nén khí hiệu quả mà an toàn
Chỉ với những kỹ thuật đơn giản sau bạn hoàn toàn có thể cải thiện hiệu quả năng lượng , tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành trên hệ thống máy nén khí.
Máy nén khí và nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động của máy nén khí: áp suất được tạo ra từ máy nén, ở đó năng lượng cơ học của động cơ điện hoặc của động cơ đốt trong được chuyển đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng.
Nội quy an toàn khi sử dụng bình khí nén
Bình khí nén nếu sử dụng không đúng quy cách rất dể gây tai nạn, vì vậy trong khi sử dụng bạn phải tuyệt đối tuân thủ các nội quy an toàn.
Các loại máy nén khí theo cơ chế hoạt động
Máy nén khí là các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Các máy nén khí dùng để cung cấp khí có áp suất cao cho các hệ thống máy công nghiệp để vận hành chúng, để khởi động động cơ có công xuất lớn, để chạy động cơ khí nén hoặc các máy móc, thiết bị của nhiều chuyên ngành...