Nguyên lí làm việc của máy
Máy làm lạnh nước chuyên dùng cho máy lase sử dụng nước (hoặc gió) để làm lạnh, chất làm lạnh thể khí nhiệt độ- áp suất cao của đầu ra máy nén khí qua bộ ngưng tụ kiểu ống (hoặc bộ ngưng tụ kiểu cánh) và tháp làm mát (hoặc quạt gió tản nhiệt) để làm lạnh tạo thành chất làm lạnh thể lỏng nhiệt độ thấp áp lực cao, sau đó qua van giãn nở cung cấp chất làm lạnh thể lỏng nhiệt độ thấp áp lực thấp cho bộ bay hơi kiểu ống làm bay hơi để đạt được hiệu quả làm lạnh (Tình trạng năng lực: nhiệt độ đầu vào nước 12℃, nhiệt độ đầu ra 7℃; nhiệt độ đầu vào nước làm mát 30℃, nhiệt độ đầu ra 35℃hoặc nhiệt độ môi trường bên ngoài DB35℃/WB24℃)
Phạm vi sử dụng: Chuyên dùng phát tia lase công nghiệp

 
máy làm lạnh nước

 
 
Máy nén khí 
Máy nén khí : sử dụng loại máy nén khí kiểu tua bin kín toàn bộ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới nhập khẩu như DAIKIN、COPELAND、SANYO、MANEUROP , Performer, hoặc là các loại máy nén khí trục vít nửa kín như HANBELL, Bitzer, Ref Comp có các ưu điểm như vận hành ổn định, hiệu suất cao, tỉ lệ xảy ra sự cố thấp, bảo dưỡng thuận tiện, số thời gian làm việc có thể đạt 40,000 giờ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng một máy nén khí hoặc nhiều máy nén khí , máy nén khí có thể thay đổi theo phụ tải, tự động hoán đổi vận hành, cân bằng số giờ làm việc của các máy nén khí, để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ của máy làm lạnh 
(Máy nén khí kiểu tua bin kín hoàn toàn là loại máy sử dụng các chất làm lạnh R22、404c、R407c、R134a)
 
Bộ ngưng tụ và bộ bay hơi 
Bộ ngưng tụ kiểu ống nước làm lạnh : sử dụng các ống đồng trao đổi nhiệt khác nhau được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức, Nhật Bản và sản xuất trong nước,mặt ngoài ống đồng gia công thành hình bậc thang cốt thấp, làm tăng diện tích trao đổi nhiệt, tăng cường tính năng trao đổi nhiệt, mặt trong của ống đồng nhẵn bóng, làm giảm áp lực nước, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng.
Bộ ngưng tụ kiểu cánh gió làm mát : sử dụng các ống đồng trao đổi nhiệt khác nhau được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức, Nhật Bản và sản xuất trong nước, ống đồng trao đổi nhiệt hiệu quả cao kiểu ren trong và cánh đổi hướng bằng lá nhôm mỏng hút nước chống ăn mòn kiểu vân sóng đôi , làm nở ống cơ khí để gắn kết chặt chẽ ống đồng và miếng nhôm, phát huy hiệu quả truyền nhiệt tốt nhất, máy có các ưu điểm như kết cấu gọn nhẹ, thể tích nhỏ, nhẹ, hiệu quả trao đổi nhiệt cao, dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh.  
Bộ bay hơi : bằng ống thép không rỉ hiệu quả cao phù hợp với yêu cầu là làm lạnh nước chuyên dùng cho máy lase, không tiếp xúc với các vật liệu như đồng, thiếc, sắt.Công ty chúng tôi đều có thể dựa theo yêu cầu của khách hàng, lựa chọn các vật liệu phù hợp để chế tạo bộ bay hơi, tăng hiệu quả máy làm lạnh nước và tuổi thọ sử dụng của máy, bảo đảm cho máy phát tia la se và máy làm lạnh nước vận hành ổn định hơn.

 
Linh kiện làm lạnh
Linh kiện làm lạnh sử dụng các nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu như DANFOSS ,ALCO,SPORLAN, chất lượng hàng đầu, tính năng ưu việt giúp cho máy phát huy được hiệu quả cao.

 
Hệ thống điều khiển điện
Hệ thống điều khiển điện sử dụng hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng PLC、PC thông minh ngôn ngữ bằng tiếng Trung, phản ứng nhanh nhạy, điều khiển chính xác, có chức năng tự động điều khiển nhiệt độ nước và tự động tăng giảm tải, định giờ bật tắt máy, ghi chép các nguyên nhân gây ra sự cố, thao tác đơn giản dễ hiểu, và có chức năng bảo vệ tự động có thể giúp cho máy không bị tổn hại trong quá trình vận hành và có thể thực hiện điều khiển từ xa và điều khiển trung tâm.
 
Thiết bị bảo vệ 
Thiết bị bảo vệ quá tải máy nén khí, thiết bị bảo vệ cuộn dây quá nhiệt, thiết bị bảo vệ quá tải quạt gió, thiết bị bảo vệ công tắc áp lực thấp-cao, bộ bảo vệ pha (ngược pha, thiếu pha), thiết bị bảo vệ chống đông tuyết, van an toàn hoặc bu lông an toàn là người bảo vệ tốt nhất.

Thể thao Nữ Hoàng chuyên cung cấp các dụng cụ võ thuật, đồ võ chuyên nghiệp cho trung tập dạy võ hay người luyện võ tại nhà.

Máy làm lạnh nước Water Chiller
A. Giới thiệu Máy Làm Lạnh Nước Water Chiller:   + Water chiller là một hệ máy làm lạnh nước công nghiệp.   + Nhiệt độ nước tạo ra từ 6oC ~ 30oC (nhiệt độ bình thường của nước là 30oC, nếu chỉ cần nhiệt độ khoảng 30oC cho nhu cầu sản xuất thì chỉ nên dùng tháp giải nhiệt nước cooling tower. Cooling...
Quy trình vận hành máy nén khí an toàn
Máy nén khí phải đặt xa nguồn nhiệt ít nhất 5m, cũng như không đặt máy ở những vùng có những khí có thể tự cháy hoặc những hỗn hợp dễ bốc cháy dễ gây nỗ.
Nguy cơ gây nổ của bình nén khí
Một máy nén khí như thế này khi nổ có thể làm một vật nặng 1 tấn văng xa hơn 200 m.
Tai họa rình rập khi dùng máy nén khí cũ
MÁY NÉN KHÍ những tai nạn chết người không đáng có do sử dụng may nen khi cũ không đủ tiêu chuẩn. Khoảng 13g30 ngày 23-4, tại tiệm sửa xe Linh (đường Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận) đã xảy ra một vụ nổ bình hơi bơm xe máy khiến một người chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là ông Phùng Nhật Luân, 49 tuổi,...
Hướng dẫn chi tiết chọn mua máy nén khí phù hợp nhu cầu sử dụng
Để có thể chọn mua được một máy nén khí đúng theo nhu cầu, bạn nên theo sáu bước sau:
Hỏi đáp về máy nén khí Fusheng
Em là sinh viên khoa cơ khí năm cuối. Tháng 3 vừa rồi, em có đi xem Hội chợ triễn lãm Quốc tế tại Trung tâm triễn lãm quốc tế Hoàng Văn Thụ. Nhìn gian hàng của công ty Máy nén khí FUSHENG VIỆT NAM, khách quan mà nói, so với 32 quốc gia tham dự hội chợ em vẫn có một ấn tượng rất mạnh mẽ bởi cách tổ...
Hướng dẫn sử dụng máy làm lạnh nước Chiller
Hướng dẫn chi tiết sử dụng máy làm lạnh nước chiller cho người mới.
Hướng dẫn sử dụng máy làm lạnh nước Chiller phần 2
Tiếp nối phần một, phần này chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm Hướng dẫn sử dụng máy làm lạnh nước Chiller
Hướng dẫn vận hành máy nén khí trục vít
Máy làm lạnh nước công nghiệp
Water chiller sử dụng công suất điện năng tiêu thụ để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. phần nhiệt nóng không sử dụng thải ra môi trường xung quanh bằng tháp giải nhiệt cooling tower (chiller giải nhiệt nước).